fpt_hoa_binh

Sáng ngày 10/3/2014 có chị Nguyễn Khoa Diệu Hiền - Chánh Văn phòng công ty, anh Đỗ Thái Sơn - Giám đốc Vùng 3 kiêm Giám đốc chi nhánh Hòa Bình. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm nội bộ giữa Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên. Sau phần lễ, chi nhánh thực hiện chạy roadshow trên các tuyến phố cùng với FPT Shop để quảng bá hình ảnh dịch vụ đến người dân.

gioi_thieu_fpt_hoa_binh
Vị trí địa lý của tỉnh có khá nhiều điểm thuận lợi cho việc kinh doanh sắp tới. Đây là tỉnh cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô, nơi có con đường huyết mạch QL 6 đi các tỉnh Tây Bắc của tổ quốc và cũng là nơi có công trình thủy điện Sông Đà nổi tiếng (cung cấp khoảng 15% nguồn điện lưới quốc gia). Phần đông dân cư thành phố là công nhân viên chức và các hộ tiểu thương nên thu nhập khá, sống tập trung.
       Trước đó, CBNV chi nhánh đã thử nghiệm dịch vụ từ ngày 5/3 và cho kết quả tốt. Văn phòng của chi nhánh tọa lạc tại số 665 Cù Chính Lan, phường Phương Lâm, TP Hòa Bình.

"Do dân cư tập trung và có thu nhập ổn định nên FPT Telecom có nhiều cơ hội để vươn lên thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trên địa bàn", anh Nguyễn Khắc Hiếu, Phó GĐ FPT Telecom chi nhánh Hòa Bình, nhận định. Với lợi thế hạ tầng 100% quang hóa bằng công nghệ hiện đại, chi nhánh đặt mục tiêu chiếm lĩnh thị phần trong các khu vực trọng tâm của tỉnh như thành phố Hòa Bình, thị trấn Lương Sơn và các thị trấn lớn khác trên địa bàn. Đến cuối năm 2014, chi nhánh phấn đấu đạt 2.000 khách hàng. Ngoài ra, với tổng số nhân viên chi nhánh gần 30 người cũng là lợi thế lớn để phát triển và mở rộng kinh doanh.

"Chi nhánh đang chuẩn bị đầu tư các tuyến kênh trục kết nối để nâng cao độ an toàn và tăng cường chất lượng dịch vụ", anh Hiếu cho hay.

      Nhân dịp khai trương, chi nhánh cũng đẩy mạnh các chương trình khuyến mại như: Giảm 50% phí hòa mạng, trang bị modem WiFi 4 FTTH, Giảm cước phí sử dụng 80.000 đồng mỗi tháng với tổng giá trị khuyến mại là 4 triệu đồng nhằm mang lại sự lựa chọn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm cho người dân.

Đến nay, 55 tỉnh thành mà FPT Telecom hiện diện gồm: Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hải Dương, Hưng Yên, Lào Cai, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Nam Định, Sơn La, Thái Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Bình Định, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Gia Lai, Huế, Kon Tum, Nha Trang, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Tây Ninh, Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long.

 

Tư vấn lắp Cáp quang

Truyền hình Cáp HD

0947.23.9993

------------------------

Hỗ trợ kỹ thuật

1900.6600TRUYỀN HÌNH FPT HÒA BÌNH
Truyền Hình FPT
Truyền Hình FPT Hòa Bình

CÁP QUANG FPT HÒA BÌNH

TRUYỀN HÌNH INTERNET FPT PLAY BOX
Truyền Hình Internet Wifi

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 6
Trong tuần: 411
Lượt truy cập: 70934

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

CHI NHÁNH HÒA BÌNH

ĐC : 665 Cù Chính Lan, P. Phương Lâm, TP. Hòa Bình

Hotline : 0947.23.9993

http://www.fpthoabinh.com

 Copyright@ 2013 . Administrator All rights reservedFPT Hòa Bình

Lắp đặt Cáp quang Wifi và Truyền hình tương tác FPT 5.5 Đánh giá, 10 Bình chọn